Home / Tài liệu môn Ngữ văn / Những bài văn hay lớp 7 mới nhất / Cảm nhận của em về mái trường THCS

Cảm nhận của em về mái trường THCS

Cảm nhận của em về mái trường THCS

Bài làm

“Từ khi em còn ở quê, em đã ao ước được học trường Trưng Vương. Đây là nơi có đủ điều kiện cho các bạn học sinh vừa được học, vừa được vui chơi với bạn bè, vừa được học các môn năng khiếu mà mình yêu thích. Thật thích thú khi được đến đây. Để đạt được ước mơ em đã phải cố gắng học thật giỏi để ba mẹ tự hào về em và cho em đến học trường Trưng Vương. Và điều đó đã trở thành hiện thực đối với em.

Khi chuyển đến trường Trưng Vương, đó là lúc em chuẩn bị lên lớp 7. Khi đến nơi, trước cổng trường có ba chữ rất to “Trưng Vương School” trông rất hoành tráng. Khi bước vào trong trường, em cảm thấy rất vui vì mọi thứ đều khác lạ so với em, giống như em đang đứng trước một xứ sở kỳ diệu vậy. Em cảm thấy rất thích thú không nói nên lời. Sau cổng trường một điều kỳ diều là hình tượng Bà Trưng đang cầm kiếm cưỡi một chú voi đá to, và em biết đây là lý do ngôi trường này mang tên Trưng Vương. Trong này còn có cả sân bóng đá mini làm bằng cỏ nhân tạo, đây là lần đầu tiên em thấy sân cỏ như vậy. Có cả bể bơi, nhà thi đấu, có canteen khi nghỉ trưa các bạn và em thường tới đó ăn trưa. Ngôi trường rất to, ở bên khối tiểu học là dãy nhà cao to lên đến bốn tầng, ở bên trung học cơ sở và phổ thông cũng như vậy.

>> Xem thêm:  Cảm nghĩ của em về mùa xuân thành phố Hồ Chí Minh

Em rất tự hào vì khi đã lựa chọn đến học trường này, đây là nơi rất bổ ích, là nơi xây dựng và kiến tạo tương lai cho chúng em. Em rất yêu quý ngôi trường Trưng Vương. Em sẽ không bao giờ quên ngôi trường này, dù em có đi xa đến đâu trường Trưng Vương sẽ mãi mãi nằm trong trái tim em.

Check Also

dethithu img - Soạn bài: Những câu hát về tình yêu quê hương, đất nước, con người

Soạn bài: Những câu hát về tình yêu quê hương, đất nước, con người

Soạn bài: Những câu hát về tình yêu quê hương, đất nước, con người Hướng …

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments