Home / Những bài văn hay lớp 8 mới nhất / Bài dự thi cuộc thi viết về những kỷ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường mến yêu

Bài dự thi cuộc thi viết về những kỷ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường mến yêu

Bài dự thi cuộc thi viết về những kỷ niệm sâu sắc về thầy cô và mái trường mến yêu

Bài làm

Tuổi học trò – cái tuổi hồn nhiên, trong sáng với biết bao kỷ niệm vui, buồn, những sự ngộ nghĩnh đáng yêu và có những niềm hạnh phúc với bạn bè, thầy cô. Kỉ niệm đã để lai ấn tượng trong tôi nhiều nhất là 20/11 năm ngoái. Cả lớp chúng tôi đã dành cho cô Tố Uyên- cô giáo chủ nhiệm của chúng tôi sự bất ngờ.

Sắp đến ngày 20/11, tập thể lớp 7G chúng tôi bí mật lên kế hoạch thật hoành tráng để chúc mừng cô. Ai nấy đều hồ hởi và tất bật với công việc chuẩn bị: các bạn nữ thì gấp hoa giấy và chúng tôi cùng nhau gấp được 1 bó hoa giấy đủ các màu sắc và thầm nghĩ rằng : “ Chắc cô sẽ vui lắm đây vì đây là thành quả mà chúng tôi tự làm tặng cô .”  Một số bạn nam thì thổi bóng bay còn một số bạn khác thì trang trí lớp học – kẻ ,vẽ chữ trên bảng. Chúng tôi phủ khắp nền lớp bằng những quả bóng bay nhiều màu sắc: xanh , đỏ , tím, vàng , trắng , hồng … . Lớp trưởng còn mua hai quả pháo kim tuyến nữa.

Tất cả đã sẵn sàng và giờ hoạt động ngoài giờ cũng đã đến. Bạn Quỳnh Anh có trách nhiệm canh cửa và thông báo. Chờ vài phút Quỳnh Anh chạy vào hô to –  Các bạn vào vị trí, mục tiêu đã xuất hiện. Ngay lập tức “biệt đội” bắn pháo hoa đã núp bên cánh cửa hành động luôn, khi cánh cửa được mở ra cũng là lúc cô Uyên bước vào.  Đùng … đùng… tiếng pháo nổ vang pháo hoa bắn ra những tràng kim tuyến lấp lánh và đồng thời tiếng hát của tất cả các bạn trong lớp vanglên. Chúng tôi vừa vỗ tay vừa hát vang bài “ Cảm ơn cô thầy ”

“ Con cảm ơn thầy cô vì những gì mà thầy cô đã dạy bảo, những cống hiến của thầy cô thật mênh mông không thể đếm được. Con cảm ơn thầy cô vì thầy co đã làm cho thế giới này đẹp hơn….”

  Cô Uyên ngỡ ngàng chưa hiểu chuyện gì. Đúng lúc lớp trưởng cầm bó hoa giấy, trân trọng tặng cô, cả lớp tôi cùng đồng thanh:

 – “ Chúc mừng ngày nhà giáo Việt nam – HAPPY TEAHER”S DAY.

Cô rất bất ngờ với những gì vừa diễn ra. Cô mỉm cười và nói giọng xúc động  

 – “ Cảm ơn các em, cô rất vui và hạnh phúc. ” Lớp phó chúng tôi tiếp lời.

– “ Đó là tình cảm của cả lớp dành tặng cô đấy ạ. Chúng em mong rằng cô luôn khỏe mạnh, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. cô đã dạy dỗ chúng em những điều hay lẽ phải, cô không những chỉ truyền thụ những kiến thức trong sách vở mà còn dạy cho chúng em những đạo lý làm người. đối với chúng em, cô như người mẹ thứ hai, người gieo hạt ươm mầm xanh cho tương lai đất nước, vì thế mà chúng em tạo kỷ niệm thật đẹp để cô luôn nhớ về chúng em. Chúng em xin hứa sẽ không làm cô phải ưu phiền và sẽ luôn cố gắng phấ đấu để trở thành con ngoan trò giỏi, luôn xứng đáng với công lao dạy dỗ của cô và không phụ tấm lòng cô.”

  Và tất cả chúng tôi sẽ nhớ mãi những kỷ niệm đó tuyệt đó. Nhân dịp 20 / 11- Ngày Nhà Giáo việt Nam-  xin gửi đến cô ngàn lời yêu thương, ngàn trái tim kính phục .

>> Xem thêm:  Ôn tập Tập Làm Văn – học kỳ 1 – văn lớp 8

Check Also

dethithu img - Soạn bài: Chiếc lá cuối cùng – Ngữ văn 8 Tập 1

Soạn bài: Chiếc lá cuối cùng – Ngữ văn 8 Tập 1

Soạn bài: Chiếc lá cuối cùng – Ngữ văn 8 Tập 1 Hướng dẫn I. …

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of