Home / Tài liệu môn Vật lý / Tài liệu Vật lý lớp 12 / 847 câu lý thuyết Vật lý cân cả chương trình

847 câu lý thuyết Vật lý cân cả chương trình

Các bạn xem ảnh phía trên đi. Hehe!

Đấy là một mail cảm ơn trong số rất nhiều mail mình nhận được từ các bạn gần xa. Cảm giác như những nỗ lực và cố gắng của mình đã được mọi người ghi nhận đánh giá tốt. Hy vọng trong thời gian tới, mọi người tiếp tục ủng hộ và theo dõi mình nhiều hơn nữa.

847 cau ly thuyet vat ly can ca chuong trinh - 847 câu lý thuyết Vật lý cân cả chương trình

Quay trở lại tài liệu mình muốn gửi tới mọi người. Đây là một file gồm 847 câu hỏi trắc nghiệm lý thuyết Vật lý. Như thời của mình thì lý thuyết Vật lý là phần ngon ăn nhất, mức độ khó so với lý thuyết Hoá và Sinh thì có phần nhẹ nhàng hơn nhiều. Nhưng trọng số (tổng số câu, số điểm) chỉ khoảng 4 – 5 điểm thôi. Không biết bây giờ có còn vậy không? Nhưng mình nghĩ vẫn thế thôi. Nên nhất định mọi người không được để sai sót ở những câu ngon ăn kiểu vậy. Gì chứ sai lý thuyết Vật lý là cái sai ngốc nghếch và lãng xẹt nhất trên đời đấy!

File mình gửi tới mọi người có full đáp án nữa, giúp mọi người có cơ sở để chữa bài làm của mình. Chúc mọi người học tốt nhé!

Link tài liệu đây nhé: https://drive.google.com/file/d/0B7P1lw5n1_sgTkpLTmk0RUMwTTR0bnVfcXRWd0lzODRNTndv/view?usp=drivesdk

>> Xem thêm:  Công thức Vật lý dao động và sóng điện từ Vật lý 12

Check Also

cap nhat nhanhca415 310x165 - Full 20 chủ đề lý thuyết ôn thi Vật lý

Full 20 chủ đề lý thuyết ôn thi Vật lý

Tài liệu này giành cho những bạn tự học ở nhà! Quyết tâm giành giật …

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments